Noxplayer tối ưu trải nghiệm game với hệ điều hành Android 9

Được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập PC cho nền tảng Android và MacOS tốt nhất trên thị trường hiện nay. NoxPlayer tích hợp những tiện ích và các tính năng bổ sung giúp cho trò chơi trở nên dễ điều khiển hơn. Thương hiệu này đã ra mắt thị trường Việt Nam hơn 5 năm và là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng game thủ trải nghiệm. Nox đã nhận được đánh giá cao cùng với sự tin tưởng của người dùng về tính ổn định, bảo mật, giả lập nhẹ và nhiều tính năng hữu ích. Các trò chơi và ứng dụng trên điện thoại Android ngày càng đầu tư kỹ lưỡng hơn về đồ họa và tính năng nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhưng việc chơi game nhiều trên điện thoại đôi khi dẫn đến những khuyết điểm như mỏi mắt, quá nhiệt và nhanh hỏng màn hình. Thật may mắn là bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập Android để chơi game trên máy tính Windows. Chỉ cần trải nghiệm trên màn hình lớn là có thể dùng chuột và bàn phím để không làm đau “dế cưng”. Và mới đây Noxplayer đã tối ưu trải nghiệm game giả lập, và nâng cấp lên Android 9, giúp người chơi có nhiều trải nghiệm hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự nâng cấp này nhé!

NoxPlayer nâng cấp Android 9, tối ưu trải nghiệm game

Free Fire, Liên Quân Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Counter Side; Tân OMG 3Q… đều cho thấy khả năng vận hành mượt mà hơn trong bản mới của NoxPlayer.

Trình giả lập android 9 đầu tiên trên thế giới được ra mắt
Trình giả lập android 9 đầu tiên trên thế giới được ra mắt

Tính đến thời điểm hiện tại, khi mà các nhà sản xuất điện thoại. Đã bắt đầu tiếp cận với Android 12. Thì phần lớn các phần mềm giả lập Android trên nền tảng PC; đều chỉ đang dừng ở phiên bản Android 7. Tức là đã có phần “outdate” và bộc lộ những yếu điểm mà người dùng giả lập dễ dàng nhìn thấy. Để giải quyết vấn đề này, mới đây NoxPlayer đã phát hành chính thức phiên bản Android 9 (Beta) cho phần mềm giả lập của mình. Qua đó trở thành trình giả lập Android 9 đầu tiên trên thế giới.

Đối với Android 9 được sử dụng trong NoxPlayer, game thủ có thể trải nghiệm mượt mà các tựa game được đánh giá là phổ biến ở thời điểm hiện tại như Free Fire; Liên Quân Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Counter Side, Tân OMG 3Q… Cũng phải nói thêm, NoxPlayer thường được đánh giá cao nhờ việc vận hành nhẹ nhàng. Ưu điểm này sẽ càng được thể hiện rõ với phiên bản giả lập Android 9 đầu tiên trên thế giới.

NoxPlayer sẽ có những cải tiến vượt trội

Trên phiên bản Android 9 được sử dụng đầu tiên. Bởi NoxPlayer sẽ có những cải tiến vượt trội so với người tiền nhiệm như: Người chơi có thể treo máy lâu hơn; hoạt động ổn định hơn, hiệu năng cao hơn… Ngoài ra, cũng tối ưu được thời gian khởi động phần mềm; chơi game nhanh hơn, chiếm dụng ít tài nguyên máy tính như CPU, Ram. Đồng thời, người chơi có thể mở được nhiều cửa sổ giả lập hơn. Điều đặc biệt hữu ích với các sản phẩm MMORPG, trở thành công cụ hữu ích cho “dân cày”.

Tuy chạy nhiều ứng dụng mà đa phần là các trò chơi nặng. Nhưng NoxPlayer Android 9 vẫn cho thấy được sự ổn định trên hệ thống của PC. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi hoàn toàn có thể thao tác. Và chơi nhiều tựa game cùng một lúc mà không gặp quá nhiều vấn đề. Tất nhiên, độ mượt và khả năng đa nhiệm cũng phụ thuộc vào cấu hình máy tính của game thủ.

Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm của NoxPlayer Android 9. Đó chính là việc game thủ có thể tùy chỉnh, bố trí các phím chức năng tùy thuộc vào từng tựa game. Ví dụ như trong Free Fire, game thủ có thể tùy chỉnh các phím điều hướng để di chuyển; thiết lập các phím chức năng như nhảy, ngắm nhanh…

NoxPlayer tạo giả lập Android 9 trong trình đa nhiệm
NoxPlayer tạo giả lập Android 9 trong trình đa nhiệm

Các game thủ có thể vào trang chủ của NoxPlayer để tải và cài đặt

Tuy nhiên, người dùng NoxPlayer Android 9 cũng cần phải lưu ý. Dù mang nhiều cải tiến song đây vẫn chỉ là một phiên bản Beta thử nghiệm của NoxPlayer. Do vậy, trong quá trình trải nghiệm chắc chắn không thể tránh khỏi các vấn đề phát sinh. Để trực tiếp trải nghiệm bản Beta này; game thủ có thể vào trang chủ của NoxPlayer để tải và cài đặt.

Vì đang là phiên bản Beta nên không khó hiểu. Khi NoxPlayer đang rất mong muốn nhận được những sự góp ý từ người dùng; và giới chuyên môn, thu thập phản hồi về chất lượng. Cũng như những vấn đề có thể nảy sinh trong trình giả lập Android 9 đầu tiên trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)