Hà Nội: Tụ tập đánh bạc tại nhà, 6 đối tượng bị bắt giữ

Vừa qua, công an Hà Nội trong khi đang đi kiểm tra hành chính thì đã phát hiện ra nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc ăn tiền tại một ngôi nhà trên phố Quan Nhân. Cụ thể, các đối tượng trên đã khai nhận là ban đầu thì các đối tượng chỉ sang đây để thăm người ốm. Sau đó vì được rủ rê nên các đối tượng đã quyết định ngồi xuống chiếu bạc. Và không may khi các đối tượng vừa chơi thì bị công an kiểm tra hành chính và phát hiện. Hiện tại các đối tượng trên đều đã bị công an bắt giữ, lập biên bản xử lý. Bài viết dưới đây là những thông tin mà chúng tôi đã cập nhật được từ vụ việc trên. Độc giả hãy đón đọc nhé.

Công an Hà Nội bất ngờ kiểm tra hành chính và phát hiện nhóm đối tượng, thu giữ nhiều tang vật

Ngày 18/8, Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang củng cố tài liệu hồ sơ xử lý đối với 6 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại một ngôi nhà trên phố Quan Nhân.

Tang vật công an thu giữ.
Tang vật công an thu giữ tại hiện trường.
Theo đó, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Cao Sơn (SN 1967, trú tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) chủ nhà; Hoàng Thúy Hạnh (SN 1974, trú tại xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ); Nguyễn Tiến Hải (SN 1976); Hà Thị Quý (SN 1972); Lê Anh Dũng (SN 1984); Nguyễn Thành Lam (SN 1996) cùng ở tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Vào khoảng 15 giờ chiều 17/8. Tổ công tác của Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính tại nhà 128D Quan Nhân. Lực lượng chức năng phát hiện tại tầng 3 có nhóm đối tượng đang tụ tập tổ chức đánh bạc ăn tiền dưới hình thức “chơi chắn” bằng bộ bài 100 cây. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ hơn 7 triệu đồng. Thêm vào đó là 2 đĩa màu trắng và 4 bộ bài chắn. Công an phường Nhân Chính đã lập biên bản. Đồng thời đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để điều tra làm rõ.

Các đối tượng khai nhận tại cơ quan công an về hành vi đánh bạc

6 đối tượng tụ tập đánh bạc trong khi đang thực hiện giãn cách xã hội.
Hình ảnh 6 đối tượng tụ tập đánh bạc trong khi đang thực hiện giãn cách xã hội.
Các đối tượng khai nhận tại cơ quan công an, vào khoảng 12 giờ trưa 17/8. Đối tượng Quý sang nhà Sơn ở 128D Quan Nhân thăm người ốm. Sau đó đã được Sơn rủ đánh bạc. Lúc này, trên tầng 3 đã có Lam và Dũng ngồi chờ sẵn. Một lát sau có Hải và Hạnh cùng tham gia chiếu bạc. Trong đó, Hạnh có nhiệm vụ chia bài cho mọi người để hưởng “hoa hồng”. Cứ mỗi ván người chơi “ù” từ 120.000 đồng trở lên thì Hạnh sẽ được 10.000 đồng “hoa hồng”. Các đối tượng khai, đã tổ chức nhiều lần đánh bạc tại nhà Sơn. Trong đó Hạnh và Sơn chia bài và hưởng “hoa hồng”.

Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan công an. Các đối tượng tham gia đánh bạc đều có nhiều tiền án, tiền sự. Trong đó, Nguyễn Cao Sơn có 7 tiền án tiền sự; Nguyễn Thúy Hạnh; Hà Thị Qúy và Nguyễn Thành Lam đều đã có 1 tiền án. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: kinhtedothi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)