Tính năng Gia đình thông minh của Tiktok ra mắt

TikTok thực hiện cam kết phối hợp và hỗ trợ cha mẹ định hướng và giáo dục con cái khi họ tham gia vào các hoạt động trực tuyến trên nền tảng này, đồng thời cập nhật và cải tiến để tăng cường các biện pháp an toàn cho trẻ em, cha mẹ và thanh thiếu niên, nhằm phát triển một người dùng và an toàn -nền tảng giải trí thân thiện. Cộng đồng người dùng. Vì vậy, để cung cấp cho các bậc cha mẹ và người giám hộ hiểu sâu hơn về những gì người trẻ mong đợi và tìm thấy sự hỗ trợ, TikTok đã cải thiện các nguồn thông tin được tích hợp trong chức năng dành cho gia đình. thông minh.

Thông qua sự đổi mới này, cha mẹ sẽ có được thông tin về những gì thanh thiếu niên thực sự muốn từ người lớn mà chúng tin tưởng, và ai là người phù hợp để khuyên chúng, thay vì để chúng tự quyết định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bản cập nhật tính năng Gia đình thông minh của Tiktok qua bài viết dưới đây.

Cam kết bảo vệ trẻ em

TikTok đã phối hợp cùng các gia đình, thanh thiếu niên. Và các chuyên gia tại Internet Matters, tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ phụ huynh bảo vệ hoạt động online của trẻ. Để cập nhật các lời khuyên an toàn trực tuyến, mở rộng tính năng Gia đình thông minh.

Tính năng Gia đình thông minh cho phép cha mẹ hoặc người giám hộ. Liên kết tài khoản TikTok của mình với con cái, giám sát các nội dung và cài đặt quyền riêng tư. Bắt đầu từ hôm nay, tài khoản của cha mẹ hoặc người giám hộ liên kết với con. Thông qua tính năng Gia đình thông minh. Sẽ nhận được thông báo về các lời khuyên về cách nuôi dạy con trong thời đại kỹ thuật số.

Gia đình thông minh
Tính năng Gia đình thông minh

Các phụ huynh hoặc người giám hộ mới kích hoạt tính năng cũng sẽ bắt đầu nhận được các lời khuyên hữu ích này. Điều này sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến trải nghiệm an toàn trực tuyến, đồng thời, tạo cơ hội cho họ lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu được hỗ trợ từ chính con cái mình. Các lời khuyên này cũng được tìm thấy trong hướng dẫn cho người giám hộ tại trung tâm an toàn.

Hỗ trợ các phụ huynh

Ngoài ra, TikTok cam kết hỗ trợ các bậc phụ huynh thấu hiểu và định hướng. Cho hoạt động của các con trên nền tảng thông qua các mong muốn. Do chính các thanh thiếu niên đóng góp ý tưởng.

Chúng tôi nhận ra rằng, phụ huynh thường cảm thấy choáng ngợp. Khi phải liên tục cập nhật xu hướng và nền tảng trực tuyến mới. Điều này cũng khiến việc trò chuyện trò giữa phụ huynh và con cái ở độ tuổi thanh thiếu niên. Về các vấn đề an toàn trực tuyến cũng trở nên khó khăn hơn. Trong khi đó, thanh thiếu niên chia sẻ rằng các em mong muốn được lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn. Từ phụ huynh và người giám hộ của mình.

Gia đình thông minh
Cách gia đình thông minh hoạt động

Bà Carolyn Bunting, Giám đốc điều hành Internet Matters, chia sẻ. Hoạt động trực tuyến lành mạnh, an toàn luôn là một trong những vấn đề trọng tâm. Mà Internet Matters đang tích cực phối hợp cùng các bên để tiếp tục duy trì và phát triển. Với thế mạnh công nghệ ở quy mô toàn cầu. Tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác với TikTok. Sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích gia tăng trong trải nghiệm người dùng. Đặc biệt là các bậc phụ huynh và đối tượng thanh thiếu niên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)