iPhone 13 – Ngày ra mắt đang đến rất gần, các iFan đã chuẩn bị chưa?

iPhone 13-một trong những chiếc flagship được mong đợi nhất năm 2021. Theo dự kiến, iPhone 13 có thể ra mắt vào thứ Sáu của tuần thứ tư của tháng 9 như thường lệ. Do đó, ngày phát hành iPhone 13 dự kiến ​​là ngày 14 tháng 9 và chính thức lên kệ vào ngày 24 tháng 9. Sự kiện sắp tới đánh dấu năm thứ hai liên tiếp Apple phải tung iPhone mới lên mạng do đại dịch Covid-19.

Chương trình phát sóng trực tiếp sẽ được phát trực tiếp trên trang web chính thức của Apple, kênh YouTube của công ty và ứng dụng Apple TV. Dòng iPhone 13 được coi là thiết bị được mong đợi nhất trong sự kiện này. Tuy nhiên, tương tự như những năm trước, sự kiện này sẽ không chỉ tập trung vào iPhone. Hầu hết các tin đồn về các thiết bị này đã được lan truyền trên Internet trong vài tháng. Dưới đây là thông tin chi tiết về các thiết bị mà Apple có thể sẽ ra mắt trong các sự kiện sắp tới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày ra mắt dự kiến của iPhone 13 qua bài viết sau đây nhé!

Apple ấn định ngày ra mắt iPhone 13

Apple mới đây đã chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt thế hệ iPhone và Apple Watch mới tới giới truyền thông. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 14/9 (theo giờ Hoa Kỳ). Và 0h ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam).

iPhone 13
Apple ấn định ngày ra mắt dòng iPhone mới

Cũng như nhiều sự kiện công nghệ khác trong thời gian qua. Sự kiện này của Apple sẽ được tổ chức dưới dạng sự kiện ảo. Không có sự tham gia trực tiếp của giới truyền thông. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên website của Apple và Youtube.

iPhone 13 và Apple Watch là hai sản phẩm được mong đợi nhiều nhất

Tại sự kiện này, Apple được kỳ vọng sẽ tung ra thế hệ mới của iPhone và Apple Watch. Phiên bản kế nhiệm của iPhone 12 với tên gọi dự kiến là “iPhone 13”. Sẽ mang đến những cải tiến về màn hình tần số quét cao. Camera cải thiện và “tai thỏ” với thiết kế gọn gàng hơn. Dòng máy này sẽ có bốn phiên bản như iPhone 12. Gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Trong khi đó, Apple Watch Series 7 được đồn đoán sẽ có thiết kế mới. Với màn hình lớn hơn và các góc cạnh vuông vức. Ngoài ra, thời lượng pin là một yếu tố khác sẽ được cải thiện.

iPhone 13 và Apple Watch
iPhone 13 và Apple Watch là hai sản phẩm được mong đợi nhiều nhất

Apple Watch Series 7

Mặc dù các tính năng sức khỏe là điểm mạnh nhất của Apple Watch. Nhưng các tin đồn cho thấy sẽ không có nâng cấp lớn nào ở những tính năng này trong năm nay. Apple được cho là đang tiến hành cập nhật các tính năng hiện có. Bao gồm đo nồng độ oxy trong máu và thông báo nhịp tim.

Tuy nhiên, các báo cáo vào cuối tháng 8 của Nikkei và Bloomberg cho rằng. Apple Watch Series 7 đang phải đối mặt với sự chậm trễ trong khâu sản xuất. Do thiết kế mới của nó. Điều này có thể dẫn đến việc Apple Watch Series 7 được công bố cùng với iPhone 13. Nhưng mở bán trễ hơn hoặc bán hạn chế lúc đầu.

Lời kết

Một số sản phẩm khác có thể sẽ ra mắt là phiên bản mới của AirPods. iPad giá rẻ, iPad mini 6 và MacBook Pro với chip M1X. Tuy nhiên, khả năng xuất hiện của chúng không cao. Do Apple dự kiến sẽ tổ chức thêm một sự kiện ra mắt sản phẩm mới nữa trong tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)